meo-phong-thuy-thoat-khoi-kiep-faGiải trí 

Ba mẹo phong thủy giúp bạn thoát ngay kiếp FA

Nếu tình duyên bạn lận đận, phòng đơn gối chiếc đã lâu hay thả thính mãi mà không có người để ý hãy áp dụng ngay 3 mẹo phong thủy mà Vuinhe.vn chia sẻ dưới đây, tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn ngay tức thì.

meo-phong-thuy-thoat-khoi-kiep-fa

Dùng hoa tươi thúc giục đào hoa

Bói tình yêu cho thấy hoa tươi có tác dụng cải biến vận số, mang tới đào hoa. Bày hoa trong nhà không chỉ có tác dụng kích thích tình duyên mà còn giúp tình cảm phong phú, con người cởi mở, tốt cho xã giao.

Người nam bày hoa ở phòng khách, đặt ở phía bên phải (lấy vị trí thường ngồi trong nhà làm chuẩn); người nữ bày trong phòng ngủ, phía bên trái theo hướng nằm.

Tốt nhất là chọn các loài hoa có kích thước lớn, bày trong bình sứ, bình gốm. Điểm cần nhấn mạnh, là phải bày hoa tươi (hoa giả không có tác dụng) và không được để hoa héo úa, kẻo tình chưa thấy đâu đã rước ốm đau, bệnh tật vào nhà.

Tô điểm nhà bằng những đồ vượng đào hoa

Trong nhà, những đồ như mành, rèm cửa, khăn trải bàn, đệm hãy thay đổi thường xuyên để tăng sức mạnh đào hoa, không cho năng lượng tình yêu tản mát, tăng sức sống tình cảm cho chủ nhân, tạo cảm giác mới mẻ.

Đặc biệt là bức mành, không nên xem nhẹ, tốt nhất là thay đổi theo mùa, mang hương vị cuộc sống vào ngôi nhà của người độc thân. Mỗi lần thay đổi là mỗi lần căn nhà như mang diện mạo mới, tâm tình sẽ biến hóa theo, tình cảm cũng theo đó mà thăng hoa. Chọn ra màu hợp với mình hoặc sử dụng màu hồng phấn làm chủ điểm cho ngôi nhà.

Tận dụng bản mệnh đào hoa vị để vượng đào hoa

Đào hoa vị là vị trí đào hoa ứng với từng bản mệnh, suốt đời không thay đổi. Theo các chuyên gia phong thủy của lịch vạn niên chiêu đào hoa tại đào hoa vị sẽ giúp cô nam quả nữ sớm tìm được mối lương duyên, giải quyết vấn đề hôn nhân.

  • Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở hướng Tý (Bắc).
  • Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở hướng Ngọ (Nam).
  • Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng Mão (Đông).
  • Người tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở hướng Dậu (Tây).

Tại vị trí đào hoa hãy đặt vật phẩm làm từ thủy tinh màu hồng, có tác dụng tăng cường đào hoa khí, thúc đẩy đào hoa vận, nhất định mang tới những cuộc gặp gỡ tốt lành cho chủ nhân.

Tình yêu là do duyên số, hôn nhân là nhờ ý trời, nhưng bản thân cũng phải chủ động, tích cực tìm kiếm mới mong gặp được người chung sống suốt đời. Áp dụng những mẹo phong thủy thúc đẩy tình duyên và cởi mở hơn nữa, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Related posts

Leave a Comment