Chi pu cùng các cầu thủ vui vẻ với trào lưu hot Dele Challenge

Thời gian gần đây là dộ nên trào lưu này rất thú vị bạn đã biết chư về trào lưu hot hòn họt này nhá. nhìn có vẻ rất dễ thương và ấn tượng đấy

Trên Instagram, Chi Pu vừa chia sẻ tường tận quá trình hưởng ứng trào lưu mang tên Dele Challenge. Sau nhiều lần thất bại, giọng ca “Đóa hoa hồng” cười thích thú khi cuối cùng cũng thực hiện thành công. “Làm được rồi thì thấy dễ thế mà không hiểu sao mình phải mất cả mấy tiếng đồng hồ để tập cái này”, nữ ca sĩ tâm sự.

Màn biểu diễn này của Chi Pu khiến fan thích thú. Facebook Quỳnh Chi thừa nhận không dễ thực hiện: “Em vẫn chả hiểu gì! Ngồi hàng tiếng đồng hồ tập theo muốn trẹo cái tay luôn”. Thành viên Johny Trần nhận xét: “Đúng là dùng cả thanh xuân để tập. Nhìn tưởng hơi khó, ai dè khó không tưởng”. “Dễ mà Chi, mình mất cả tuần để tập thôi”, tài khoản Trần Nghĩa dí dỏm bình luận.

Trước đó, cầu thủ Lương Xuân Trường, Phạm Đức Huy cũng háo hức hưởng ứng Dele Challenge ngay sau khi Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Olympic Nhật Bản tại Asiad hôm chủ nhật.

Cầu thủ U23 Việt Nam tham gia trào lưu

Xuân Trường, Đức Huy hưởng ứng trào lưu.

Dele Challenge là trào lưu bắt nguồn từ hành động ăn mừng bàn thắng của cầu thủ 22 tuổi người Anh – Dele (CLB Tottenham) đang gây sốt giới trẻ những ngày qua. Người tham gia sẽ tạo hình bàn tay thành ký hiệu OK, sau đó khéo léo xoay cổ tay sao cho vòng tròn tạo bởi ngón cái và ngón trỏ sẽ bao quanh mắt nhưng phải hướng lòng bàn tay ra ngoài. Mới nhìn tưởng chừng đơn giản, thế nhưng không ít người đã phải bỏ cuộc vì làm mãi không thành. Chính vì lý do này, nhiều người gọi nó là “trò chơi hack não”.

Cầu thủ Dele (Bamidele Jermaine Dele - 22 tuổi) là người khơi mào trào lưu.

Cầu thủ Dele (Bamidele Jermaine Dele – 22 tuổi) là người khơi mào trào lưu.

NGuồn :  http://vuinhe.vn

Related posts

Leave a Comment