Hãi hùng nhìn lại 4 phân cảnh kinh dị nhất 6 tập đầu tiên của The GuestPhim ảnh 

Hãi hùng nhìn lại 4 phân cảnh kinh dị nhất 6 tập đầu tiên của The Guest

Hãi hùng nhìn lại 4 phân cảnh kinh dị nhất 6 tập đầu tiên của The Guest. Lấy đề tài tâm linh mà trung tâm là những nghi lễ trừ tà truyền thống của Hàn Quốc, The Guest (Vị Khách) hiện đang là tác phẩm truyền hình Hàn Quốc được khán giả đặc biệt quan tâm, nhất là các fan phim kinh dị. Hàng loạt những tình tiết “máu me be bét” được cài cắm xuyên suốt bộ phim, đánh thẳng vào thị giác và tâm lí của người xem. Trong số đó, 4 tình tiết dưới đây chính là những phân cảnh gây ám ảnh nhiều nhất trong 6 tập vừa qua của The Guest mà nếu chưa xem đến thì bạn nên chuẩn bị trước tinh thần thật tốt.

1.Cảnh nạn nhân bị quỷ nhập đâm dao vào mắt (Phút thứ 10, tập 1)

Ngay từ 10 phút đầu tập một, bộ phim đã làm khán giả hú hồn hú vía bằng một pha chém giết máu me kinh dị của một nạn nhân bị quỷ ám. Ban đầu, người này chỉ có một vài biểu hiện khác lạ nhưng càng về sau thì càng trở nên đáng sợ, u tối. Khi nạn nhân bắt đầu ngứa ngáy tay chân và ra tay giết người thì cũng là lúc họ không còn làm chủ được bản thân: ánh mắt đờ đẫn dần chuyển hết sang màu đen, tay chân họ run rẩy, miệng thốt ra những lời mê sảng. Cao trào là khi anh ta lấy chính con dao giết người của mình để kết liễu bản thân bằng một cú đâm thẳng vào con mắt. Một chi tiết quá nhiều máu!

2. Cảnh bà đồng “ăn tươi nuốt sống” đầu lợn (Phút thứ 14, tập 1)

Có lẽ vì đây là tập mở màn nên nhà sản xuất đưa vào khá nhiều tình tiết kinh dị để gây ấn tượng với người xem. Mạch phim của tập 1 khá nhanh, đưa khán giả đi từ nỗi sợ này đến nỗi sợ khác. Ngay sau phân cảnh tự sát là trường đoạn nghi lễ trừ tà truyền thống của Hàn Quốc. Khung cảnh trong phim lúc này ngập một màu vàng ánh nến và tiếng khóc rên rỉ của những người dân trong làng. Một bà đồng đang đứng quay cuồng với những lời lẽ khó hiểu. Bà ta đang đuổi ma, rồi bất ngờ quay ra “nuốt sống” luôn một cái thủ lợn, nhai ngấu nghiến không chút kinh tởm và quay ra nhổ máu vào người dân. Chi tiết tuy không quá kịch tính nhưng cũng đủ để người xem cảm thấy kinh sợ tính chất mê tín dị đoan ở đây.

Hãi hùng nhìn lại 4 phân cảnh kinh dị nhất 6 tập đầu tiên của The Guest

3. Cảnh con quỷ “hiện nguyên hình” (Phút thứ 21, tập 3)

Sang đến những tập tiếp theo, số lượng phân cảnh “dọa” khán giả đã được tiết chế hơn hẳn để tập trung vào hành trình đuổi – bắt giữa người và quỷ nhưng độ kinh dị thì vẫn còn nhiều. Trong tập 3, một con quỷ xuất hiện để đe dọa nam chính Yoon Hwa Pyung (Kim Dong Wook). Trong lốt mục sư, con quỷ đứng ngay trên đầu Hwa Pyung, đầu vuông góc 90 độ với cổ, đôi mắt nhìn chằm chặp vào người đang săn đuổi nó. Đặc biệt, phân đoạn này tập trung vào khuôn mặt và đôi mắt đáng sợ của mục sư, khiến người xem có cảm giác như thể anh ta đang nhìn vào mắt mình.

Bất thình lình, phim chuyển qua cảnh con quỷ đến từ biển Đông hiện nguyên hình. Toàn thân nó gầy đét như một xác chết, tóc thì bết ướt và rủ xuống cả mặt, người co giật tiến về phía nam chính còn gương mặt thì như muốn ăn tươi nuốt sống con người. Thật may, đây chỉ là giấc mơ của Hwa Pyung mà thôi.

4. Cảnh trừ tà cho cô gái trẻ (Phút thứ 42, tập 6)

Tập 6 đánh dấu lần đầu tiên nạn nhân bị quỷ ám là một phụ nữ. Lợi dụng sự yếu đuối và nỗi hận thù của cô, con quỷ có cơ hội hành hạ “vật chứa” của mình hơn nữa. Khi theo dõi mục sư Choi Yoon (Kim Jae Wook) thực hiện nghi lễ thanh tẩy cho cô, nhiều khán giả đã bị sốc. Máu me từ người cô gái chảy lan ra khắp nơi, mạch máu tím bầm nổi lên gương mặt cô, chân tay co giật đùng đùng, miệng không ngừng gào thét vì sự đau đớn do cây thánh giá gây ra. Cao trào là khi cô gái này không chịu được nữa, trợn mắt rồi nhìn thẳng vào… khán giả, hét lên tên của con quỷ đã ám cô, cuối cùng kiệt sức mà ngất lịm đi.

Related posts

Leave a Comment