Tình yêu 

Năm 2018 Cự Giải: Năm Cự Giải được đổi diện mạo

Năm mới 2018 ưu ái cho Cự Giải sức khoẻ thể chất và nhiều cơ hội “tân trang” cả mặt vật chất và tinh thần…

Bạn quan tâm tử vi năm 2018 của Cự Giải.

Tổng quan

Cự Giải được kỳ vọng vào năm mới 2018 với thái độ tích cực và tích cực. Sẽ có rất nhiều may mắn đến với bạn trong thời gian này. Mức độ tự tin của bạn cũng tăng lên và cuộc sống cá nhân của bạn có sự hài hòa. Năng lượng của sao chiếu mệnh cung cấp cho Cự Giải nhiều cơ hội mới và những tiến bộ và tiến bộ to lớn.

Chi tiết

Nghề nghiệp

Cơ hội để đến với Cự Giải đặc biệt tập trung trong lĩnh vực nghề nghiệp. Nói chung, hầu hết thời gian tình hình công việc khá trơn tru và trơn tru, nhưng không thể tránh được đôi khi mọi thứ đi chệch. Lời khuyên về Cự Giải là cố gắng xây dựng một mối quan hệ thân thiện, cân bằng với ông chủ và đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, năm nay là đúng thời điểm. Trong quý cuối cùng của năm, Cự Giải sẽ có cơ hội để tham gia các lớp học đào tạo, kỹ năng liên quan đến khu vực bạn quan tâm. Mối quan hệ cũng sẽ giúp sự nghiệp của bạn vào năm 2018.

Tình yêu – Hôn nhân

Bói tử vi năm 2018 nói rằng Cự Giải sẽ đối mặt với một sự thay đổi lớn trong lĩnh vực tình cảm trong năm nay. “Chìa khóa” để yêu tình yêu như thế là nói chuyện thật chăm chỉ, nói chuyện với người yêu hoặc người phối ngẫu một cách trung thực.

Các tội ác của Cự Giải khi tình yêu thiếu kiên nhẫn, hoài nghi và kém cỏi. Đôi khi bạn quá kiểm soát đối phương làm cho anh/cô ấy ngột ngạt, không thoải mái. Bạn có cảm xúc mãnh liệt, kỳ vọng tuyệt vời về một nửa của bạn. Nhưng hãy thể hiện bản năng đó một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất! Ngoài ra, Cự Giải cũng học cách đặt mình vào vị trí của kẻ thù cảm thấy.

Mong muốn của bạn trong tình yêu có thể được nhận ra. Những người độc thân chưa lập gia đình có cơ hội tìm thấy “nửa” của họ nhưng trước đó bạn sẽ có một thời gian khó tìm ra họ là ai trong số những người có tiềm năng.

Tài chính

Nửa đầu năm, Cự Giải sẽ phải bỏ khá nhiều tiền cho các chi phí không mong muốn. Mặc dù điều này có thể gây ra lo lắng về cảm xúc, trầm cảm tạm thời nhưng cũng giúp bạn nghiêm túc, nghiêm khắc hơn trong việc chi tiêu. Tiền “đi ra” nhiều nhưng “chảy vào túi” cũng không kém sao bạn không lo lắng quá nhiều.

Vào giữa năm, một số Cự Giải dành tiền cho việc tu bổ, trang trí nhà hoặc làm đẹp cho chính họ. Điều tốt nhất bạn có thể làm trong năm nay là tập trung vào tình hình tài chính của bạn hơn là nhìn vào người kia. Nửa cuối năm mà bạn hầu như không gặp rắc rối về tài chính. Vì vậy, khi năm 2018 đóng cửa, bạn sẽ có một khoản tiết kiệm nhỏ.

Sức khỏe

Năm mới 2018 Cự Giải nên massage cơ thể khỏe mạnh và nhiều cơ hội để “tân trang” cả mặt và tinh thần. Mọi người nên làm việc, nhưng bạn nên tập trung nghỉ ngơi để cơ thể được thư giãn. Một vài vấn đề cảm xúc trong năm có thể gây ra sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng. Lời khuyên về Cự Giải là cố gắng suy nghĩ tích cực để cảm thấy lạc quan xung quanh bạn trong suốt cả năm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cân bằng giữa làm và chơi. Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục sẽ mở ra một ngày mai tươi sáng cho bạn.

Một số giai đoạn cần được chú ý và lời khuyên

Cự Giải sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng vào năm 2018. Nói chung năm nay, yếu tố tình cảm vẫn sẽ điều chỉnh hành động của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư vào bất động sản, vì vậy hãy nâng cao kỹ năng của bạn ngay bây giờ.

Trong giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2018, công việc của Cự Giải có xu hướng phát sinh một chút bối rối, hoặc bạn và các đồng nghiệp của bạn hiểu lầm lẫn nhau. Đổi lại, từ tháng 5 đến tháng 11, bạn sẽ được hưởng lợi từ những lĩnh vực như sức khoẻ, sự sáng tạo, trẻ em, … Tình hình tài chính cần được xem xét cẩn thận từ tháng 4 đến tháng 9. Tháng 10 năm sau, cuộc sống của bệnh Cự Giải có xu hướng ổn định trở lại.

Related posts

Leave a Comment